Đóng

Tel: 024.321152 34

Email: info@lacvietauction.com | Web: www.lacvietauction.com

Thông cáo báo chí

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Đấu giá Trực tuyến Lạc Việt xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng.

Trong xu thế phát triển không ngừng của lĩnh vực Đấu giá tài sản, rất nhiều công ty đấu giá đã được thành lập và tiền thân của Công ty chúng tôi là Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt được hình thành từ buổi sơ khai đó. Trải qua tròn 9 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành đấu giá, đạt được nhiều bằng khen, giấy khen, là đơn vị đấu giá duy nhất ba năm liền được Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tặng bằng khen vì “đã có thành tích trong hoạt động bổ trợ Tư pháp”, được tổ chức Kỷ lục Việt Nam  xác lập kỷ lục là “đơn vị tổ chức phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam” ngày 24/09/2016. Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt đã gây dựng được thương hiệu trong ngành đấu giá, góp phần thúc đấy sự phát triển của ngành, đưa đấu giá Việt Nam hội nhập với đấu giá thế giới.

Giờ đây,  Luật đấu giá ra đời, đánh dấu bước tiến quan trọng và khẳng định vai trò, vị thế của nghề “Đấu giá” đối với sự phát triển kinh tế vĩ mô của đất nước. Tuân thủ những quy định tại Điều 23, Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016 (Doanh nghiệp đấu giá tài sản được thành lập, tổ chức và hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh) Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt được thành lập dựa trên nền tảng của Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt  với một Hội đồng cố vấn gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đấu giá, các luật sư nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành bởi các đấu giá viên chuyên nghiệp do Bộ Tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề.

Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt là một thành viên trong Lạc Việt Group với hệ thống Văn phòng Công chứng, Công ty Luật, Công ty Vệ sĩ và Công ty Xử lý Nợ tất cả đều có chuyên môn nghiệp vụ cao, đây là sự hỗ trợ đắc lực cho hoạt động đấu giá tài sản của Công ty chúng tôi. Do đó, Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ đem đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Với đam mê đưa ngành phát triển và bắt kịp xu hướng của thời đại thế giới phẳng, Công ty đã ấp ủ nuôi dưỡng ý tưởng và thực hiện từng bước cho việc xây dựng hệ thống đấu giá trực tuyến từ năm 2017 đến nay.

Chào mừng ngày thành lập Công ty cũng như kỷ niệm ngày Quốc tế Lao Động 1-5, chúng tôi chính thức công bố hệ thống đấu giá trực tuyến Lạc Việt đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động.

Như chúng ta đều thấy, dịch bệnh Covid 19 đổ ập lên toàn thế giới, cả triệu người nhiễm bệnh và hàng chục nghìn người đã tử vong. Việt Nam đã phải công bố cách ly toàn xã hội, 100% các sự kiện đều ngừng nghỉ, thay vì bán hàng trực tiếp tại các TTTM thì giờ đây bán hàng Online thật sự là hữu hiệu và là phương tiện bán hàng không thể thiếu trong lúc này.

Để các phiên đấu giá trên toàn quốc được hoạt động trở lại, giờ đây mỗi người dân, mỗi đơn vị có tài sản, mỗi tổ chức bán đấu giá cũng cần phải thay đổi để bắt nhịp vào Công nghệ số, việc bán đấu giá theo hình thức trực tuyến cũng đã được ban hành nêu rõ trong Luật đấu giá tài sản. Không còn rào cản về Công nghệ yếu kém hay bất kỳ sự thiếu thốn nào khác để trì hoãn việc sử dụng Công nghệ vào lĩnh vực bán đấu giá tài sản, nếu không chuyển đổi ngay cả hệ thống tài chính của nước nhà sẽ bị ảnh hưởng, hàng trăm nghìn tỷ bị thu chậm chễ. Và ngay lúc này chúng tôi chính thức khai trương hê thống đấu giá trực tuyến nhằm cung ứng ra thị trường một giải pháp tức thì giải quyết mọi khó khăn trong bối cảnh hiện nay. Pháp nhận vận hành hệ thống đấu giá trực tuyến là Công ty CP Đấu giá Trực tuyến Lạc Việt do bà Đỗ Chung Thủy làm đại diện pháp Luật với chức danh Tổng Giám Đốc

Quý Khách hàng đang có nhu cầu về tư vấn và tổ chức đấu giá tài sản bằng hình thức trực tuyến, học có nhu cầu sử dụng hệ thống phần mềm đấu giá trực tuyến xin hãy liên hệ với Công ty, với phương châm hoạt động: “Đem lại hiệu quả kinh tế vượt trội”, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý Khách  và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.952fc5374c21b67fef30

Chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở : Tầng 6, Tòa nhà  49, Phố Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.32115234

Email: info@lacvietauction.com | Web: www.lacvietauction.com